• Kết quả xổ số - kqxs - ketquaxoso
  • Thay đổi thông tin vé dò tại đây
In vé Dò - Cài đặt
Hỗ trợ in vé dò:
19OO 6131

Phương pháp loại trừ trong chọn số đánh đề

Đánh đề là việc chúng ta lựa chọn những con số có khả năng ra cao nhất trong 100 số từ số 00 -> 99 rồi đặt cược cho nó. Nếu chọn số theo cách nói trên, người chơi sẽ phải có các tiêu chuẩn để chọn lựa, và khi áp dụng tiêu chuẩn chọn lựa thì chúng ta sẽ thu được một bộ số có khả năng ra cao hơn những số không đạt tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, vấn đề không nằm ở cách thức sử dụng tiêu chuẩn, mà là tiêu chuẩn mà chúng ta áp dụng liệu có thực sự OK không?

 

     Xét ở góc độ từng cá nhân, ai cũng có riêng một số tiêu chuẩn, bởi vì tiêu chuẩn thường do hiểu biết và do những trải nghiệm riêng có của từng người. Nếu xét kỹ từng chi tiết nhỏ nhặt trong cuộc sống thì trải nghiệm của mỗi người thường khác nhau. Thêm vào đó, dù có trải nghiệm giống nhau thì nhận thức về sự trải nghiệm thường lại khác nhau giữa 2 người khác nhau.

 

     Ví dụ: có người cứ chứng kiến tai nạn giao thông chết người thì họ lại đánh đề theo biển số xe của người tử nạn; có người đi xe ra đường bị cảnh sát hỏi mà phải “hối lộ” thì họ lại đánh lô theo mã số mà người cảnh sát đeo trên ngực áo; có người gặp đám ma thì họ lại đánh đề theo tuổi và năm sinh của người quá cố….

 

     Với người viết này lại không sử dụng được bất kể câu chuyện nào vừa nói trên. Mình có những chiêm nghiệm khác, đó là: khi chỉ có một mình ở trong phòng, nếu có một con Mèo ghé thăm, rồi kêu meo-meo và chăm chú nhìn mình,… thì mình thấy có tới 6/7 lần số đề ngày hôm đó có số 5. Tuy nhiên, nếu không phải dân đề-đóm thì chẳng ai lại đi tìm mối liên hệ giữa câu chuyện “Mèo ghé thăm và kêu meo-meo” với số đề làm gì cho mệt! Tất nhiên, đối với mình, chuyện “Mèo ghé thắm” chưa đủ tin cậy để đánh đề hay để tư vấn số đề cho người khác… Đơn giản vì, những quán ăn có món thịt Mèo thì ngày nào chả có hàng 100 Mèo “ghé thăm”.

 

     Cũng là chọn số đánh đề, nhưng nhiều người lại áp dụng phương pháp loại bỏ những con số “ít có khả năng ra”, thay vì lựa chọn những con số có khả năng ra cao nhất như nói ở trên. Những con số không bị loại ra trong trường hợp này lại chính là những con số được chọn để xuống tiền.

 

     Cũng giống như phương pháp chọn lựa những con số có khả năng ra cao nhất, phương pháp loại bỏ những con số “ít có khả năng ra” cũng cần dựa vào các tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn loại bỏ những số “ít có khả năng ra” cũng hết sức đa dạng, tùy thuộc vào hiểu biết và trải nghiệm của từng người.

 

     Nếu dựa vào các thống kê theo cầu đề, chúng ta có 2 cách tiếp cận khác nhau để xác định những con số “ít có khả năng ra” như sau:

 

      Cách 1: tìm ra những Cầu đề ít ra số nhất (sau đây gọi là cầu đề ít ra số nhất). Những cặp số được lấy theo những cầu đề đó chính là những số “ít có khả năng ra nhất”.

 

     Cách 2: Tạo ra một bộ cầu đề có xác suất ra số gần như tuyệt đối (sau đây gọi tắt là Bộ cầu đề tuyệt đối), tức là trong 300 ngày thì nó chỉ trượt trên dưới 10 ngày. Nếu trượt nó chỉ trượt 1 ngày thì hôm sau lập tức lại ra số. Một bộ cầu đề như thế, đánh đề vào một ngày bất kỳ nào đó thì luôn có xác suất trúng đề trên 90%. Tất nhiên bộ cầu đề như thế sẽ có rất nhiều cầu và buộc người chơi có ngày phải đánh lên tới 90 số. Vì nó cho quá nhiều số, cho nên chúng ta không đánh đề theo bộ cầu đề này, mà chúng ta chỉ sử dụng nó để làm giảm số lượng con số mà chúng ta chơi hàng ngày mà thôi.

 

     Cách thức như sau: chúng ta tiếp tục đánh đề theo 40 cầu đề tốt nhất. Trong bộ số đánh đề theo 40 cầu đề tốt nhất, chúng ta chỉ đánh theo những số có mặt trong Bộ cầu đề tuyệt đối,  còn những con số không có mặt trong Bộ cầu đề tuyệt đối thì chúng ta sẵn sàng bỏ nó đi.

 

     Sau khoảng 10 ngày theo dõi, chúng tôi thấy Bộ số đánh đề theo 40 cầu đề tốt nhất có từ 4 – 16 số không xuất hiện trong Bộ cầu đề tuyệt đối. Đó là những số mà ta có thể loại bỏ, khiến cho bộ số đánh đề có thể giảm số lượng các con số phải bao đánh và làm tăng lợi nhuận cho người chơi. Chúng tôi hy vọng rằng khi áp dụng biện pháp loại trừ những con số “ít có khả năng ra” thì bộ số đánh đề sẽ chỉ còn trên dưới 40 số, chứ không phải trên dưới 50 số như hiện nay.

 Hiện thời chúng tôi đang theo dõi đồng thời cả 2 phương pháp loại bỏ những con số “ít có kha năng ra nhất” nói ở trên (phương pháp Cầu đề ít số ra nhất,và phương pháp Bộ cầu đề tuyệt đối. Vì là phương pháp mới, cho nên chúng tôi cần kiểm định thêm một số ngày nữa (có thể hết tháng 4/2015) để chắc chắn về tính ứng dụng trong thực tế, trước khi áp dụng và loan báo cho các bạn biết.© ketquaxoso

Like để xem nhanh hơn!
THANK = +1